20 kiểu thiết kế từ tấm nhựa pvc cho phòng tắm ( phần 1)

VNSG giới thiệu tới quý khách dòng sản phẩm tấm nhựa ốp tường với nhiều mẫu mã đa dạng , sử dụng công nghệ phủ vân pvc từ châu âu với ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm khác. VNSG gửi tới quý khách bài viết 20 kiểu thiết kế ốp tường cho phòng tắm tại nhà hay khách sạn.

20 kiểu mẫu ốp tường từ tấm nhựa cho phòng tắm

Hiện nay , trên thế giới  dòng sản phẩm tấm nhựa PVC đã và đang phát triễn mạnh mẽ song ở Việt Nam rất ít người biết về sản phẩm này.Chúng tôi luôn là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm tấm nhựa PVC thương hiệu Plasker tại Việt Nam , luôn đứng đầu trong lĩnh vực này.

 

Như chúng ta đã thấy có rất nhiều thiết kế sử dụng tấm nhựa ốp tường cho phòng tắm. Và chúng tôi luôn đi trước và hiểu được nhu cầu của khách hàng về những mẫu thiết kế ốp tường nhựa cho phòng tắm . Đó là lý do tại sao chúng tôi đã làm ra một danh sách các mẫu thiết kế về ốp tường nhựa cho phòng tắm . Dưới đây là 20 mẫu thiết kế ốp tường nhựa cho phòng tắm không chỉ hiện đại hơn thiết kế truyền thống mà còn đem đến cho phòng tắm một sự sang trọng , đẹp đẽ . Hãy tham khảo và tự thiết kế cho chính phòng tắm nhà bạn.

 

»»  1. BC Ensuite

 

 

Thiết kế đầu tiên ở trên nhìn như một sản phẩm xuất hiện từ một tập chí nội thất nào đó nổi tiếng trên thế giới hay ở một phòng của khách sạn 5 sao . Sự cố định ốp tường nhưa cho phòng tắm một cách tinh tế ở đây giúp cho phòng tắm đẹp hơn nhưng thiết kế cũ. Nhưng sau đó , thiết kế phòng tắm mới này cũng sẽ cũ theo thời gian. 

 

»» 2. Beach House

 

 

Phòng tắm của biệt thự cạnh biển khiến cho chúng ta thấy giống như ở phòng tắm cảu một khách sạn cạnh biển cực đẹp mà ta hằng mơ ước. Sự lựa chọn vật liệu cho bồn rửa dành cho phòng tắm của khách sạn khiến ta nghĩ nó rất tuyệt vời . Việc sử dụng tấm nhựa giả đá làm tường phòng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách sạn.

 

»» 3. Carefree Contemporary

 

 

Nếu bạn là người thích màu xanh thì kiểu thiết kế trên đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng tắm nhà bạn , việc sử dụng tấm nhựa giả đá để làm tường cho phòng tắm như thế này sẽ khiến cho phòng tắm vô cùng đẹp và bắt mắt.

 

»» 4. Classic Contemporary Residence

 

 

Bức tường chúng ta thấy phía trên tấm ảnh chính là các bộ phận đơn giản nhất mà phòng tắm và phòng ngủ đều có. Việc trang trí bằng tấm nhựa giả gỗ ngăn cách ở giữa phòng tắm và phòng ngủ đem lại một vẻ đẹp hoàn hảo , thật đáng kinh ngạc và tuyệt vời.

 

»» 5. Green Oak Writer’s Studio

 

 

Việc trang trí bằng màu sắc rực rỡ khiến cho phòng tắm vô cùng sáng và hấp dẫn , khiến cho những người chủ bị mê hoặc . 

 

»» 6. Hillside Modern

 

 

Trang trí phòng tắm bằng tường nhựa cho phòng tắm với tông màu nhạt , hướng ra thiên nhiên tạo cảm giác gần gủi , êm dịu . 

 

»» 7. Infinity Oasis

 

 

Như hình trên , chúng ta có thể thý ưu điểm tuyệt vời của tấm nhựa PVC Plasker phủ PVC giả gỗ  được sử dụng trong thiết kếdựng tường nhựa như đang đứng trước bức tường bằng gỗ thật , cảm giác thật sảng khoái và tuyệt vời.

 

»» 8. Maresfield Gardens

 

 

Màu sắc của tấm ốp tường giả gỗ nhìn giống như một bức tranh vẽ thật sắc sảo và điêu luyện . Vật liệu tấm nhựa PVC được sử dụng làm tấm nhựa ốp tường một cách hợp lý đem lại vẻ đẹp sang trọng. 

 

»» 9. Minum Cove

 

 

Nếu bạn muốn kết hợp màu sắc như thế này, tôi nghĩ rằng bạn sẽ biết rằng bạn muốn trong không gian riêng của bạn – tương phản màu sắc luôn tạo ra một cái nhìn cân bằng để một khoảng trống mà thêm vào vẻ đẹp của nó chứ không phải là phá hủy nó với cách tiếp cận đơn sắc quá nhiều.

 

»» 10. Modern Showbiz

 

 

Nhìn phòng tắm ta có thể liên tưởng như một gian bếp vì vật liệu sử dụng giả đá rất hoàn mĩ . Màu sắc hài hòa làm cho phòng tắm nổi bật vô cùng nhưng suy cho cùng thì nhìn vẫn như phòng bếp ăn của gia đình.

 

Xem thêm các bài viết khác :

 

                 ⇒   5 Ứng dụng độc dáo của tấm nhựa PVC Plasker

                 ⇒   11 mẫu kệ treo tường từ tấm nhựa PVC Plasker mà bạn có thể tự làm tại nhà

 

Ván nhựa sài gòn cung cấp cho bạn 10 kiểu đầu tiên thiết kế ốp tường nhựa cho phòng tắm và phần tiếp theo sẽ giới thiệu tiếp những kiểu còn lại , mong quý khách hàng đón xem.

 – – – > Bạn có biết giá tấm nhựa pvc  tốt nhất hiện nay?

Tags: , ,