Mẫu Tủ Quần Áo Không Cửa Đẹp | Giải Pháp Lưu Trữ Không Gian Riêng

Tìm cho mình một không gian để lưu trữ quần áo và một số phụ kiện riêng tư của bạn? Bạn sẽ khó khăn trong việc tìm kiếm những món đồ nếu lỡ để lung tung nếu không có một hệ thống lưu trữ quần áo hoàn hảo và ngăn nắp.

 

Và trong những tình huống như này thì việc thiết kế một hệ thống tủ quần áo riêng tư chính là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu lữu trữ của bạn. Và cụ thể hơn, nếu  bạn có một phòng trống trong nhà mà không biết làm gì, hãy biến nó thành một tủ quần áo không cần cửa ngăn, nơi bạn có thể dễ dàng phân loại nhiều kiểu mẫu quần áo của mình và có thêm một không gian thoải mái để thử trước khi mặc đi tiệc tùng hoặc các dịp lễ.

 

Những mẫu tủ quần áo khi bạn trải nghiệm tại các cửa hàng mua sắm cũng mang một chút sang trọng cho ngôi nhà bạn. Dưới đây là một số ví dụ khác mà bạn có thể tham khảo và xây dựng cho hệ thống tủ quần áo tại gia.

 

Các Mẫu Tủ Quần Áo Không Cần Cửa

Phong cách thiết kế tủ quần áo không cửa của bạn sẽ phụ thuộc một phần vào kích thước không gian sẵn có trong nhà. Đôi khi, đây không cần nhất thiết phải toàn bộ không gian căn phòng mà chỉ cần hốc nhỏ trong nhà cũng có thể tạo một hệ thống tủ quần áo đẹp

 

Còn nếu bạn có một căn phòng riêng biệt để xây dựng tủ quần áo, bạn nên thiết kế thêm hệ thống cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên

 

Với những không gian phòng rộng rãi, bạn thậm chí có thể thiết kế thêm một quầy đảo để lưu trữ cho các mẫu quần áo nhỏ hơn hoặc quần áo có thể được gấp lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng không gian để có một số chỗ ngồi hoặc kết hợp cả hai.

 

Với sự linh hoạt và thiết kế phù hợp này có nghĩa là tủ quần áo không cửa của bạn thực sự có thể phản ánh tính cách của bạn và phong cách của chính ngôi nhà của bạn.

 

>> XEM THÊM: GỢI Ý MỘT SỐ TỦ QUẦN ÁO ĐẸP CHO KHÔNG GIAN HẸP