Chọn tủ bếp nhựa PVC cho người mệnh Thổ

Mẫu tủ bếp nhựa đang dần thay thế gỗ công nghiệp. Và trong phong thủy, những người thuộc mệnh thổ đa phần có tâm lý sống hướng nội, nhẹ nhàng và rất điềm đạm. Và cũng không có gì là lạ khi không gian bếp là nơi để họ phát huy những sáng tạo cá nhân cho hợp với phong thủy mệnh Thổ của họ. Việc lựa chọn đồ nội thất trong không gian bếp để toát lên niềm đam mê đó cho người mệnh thổ cũng khá quan trọng. Vậy với mẫu tủ bếp nhựa PVC thì bạn nên chọn lựa như thế nào?

 

Tủ bếp nhựa PVC thuộc một trong những dòng tủ bếp đa dạng ( ngoài ra còn có tủ Laminate và Acrylic ) về mẫu mã đặc biệt là màu sắc chính vì thế dòng tủ bếp này đáp ứng phù hợp với nhiều cung mệnh khác nhau. Việc lựa chọn tủ bếp cho người mệnh Thổ cũng khá dễ dàng bỡi người những người mệnh này không cần quá nhiều đường nét họa tiết cầu kỳ hay nổi trội, màu sắc chỉ cần nhẹ nhàng hợp với người mệnh Thổ và có xu hướng phát triển tài vượng của họ và đủ.

 

Hướng tốt cho người mệnh Thổ khi kê tủ bếp

Hướng đông bắc và hướng tây nam là hai hướng giúp cho những người mệnh Thổ phát huy tối đa vượng tài lộc. Cho dù bạn là nhà thi công, sữa nhà, mua nhà hay sắp xếp các đồ nội thất thì cũng nên lựa chọn hai hướng này. Trong thi công nhà, bạn cần lựa chọn bộ nội thất tủ bếp và sắp xếp theo một trong hai hướng trên trước khi thiết kế không gian tổng của ngôi nhà. Và bạn nên lưu ý chọn lựa và bài trí các đồ nội thất bếp khác sau khi đã kê tủ bếp ổn thỏa giúp không gian bếp tiện nghi hơn.

 tấm nhựa vân gỗ làm tủ kệ

 

Màu tủ bếp nhựa PVC cho người mệnh Thổ

Xu hướng nội thất cho người mệnh Thổ khá nhẹ nhàng nên màu thường sử dụng như màu nâu đất, vàng nâu, màu xám. Chất liệu PVC khi thiết kế tủ bếp cũng như màu phủ gỗ PVC thường sẽ chọn những màu sắc trên, đây là những màu nhẹ nên người mệnh thổ sẽ dễ dàng lựa chọn hơn so với những cung mệnh khác. Và những nội thất khác như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm,… trong nhà cũng chọn những màu sắc trên làm màu chủ đạo sẽ giúp người mệnh Thổ tăng sinh khí và đón tài lộc đầy nhà.

 

Thật dễ dàng để chọn lựa một nội thất tủ bếp nhựa PVC cho người mệnh thổ phải không các bạn? Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về tấm PLASKER làm tủ bếp nhựa pvc thì hãy liên hệ với Ván Nhựa Sài Gòn ngay nhé! Chúng tôi tự hào là một trong những người đi đầu khi cung cấp sản phẩm tấm nhựa pvc chuyên làm tủ bếp. Lựa chọn tấm nhựa làm tủ tại VNSG để bạn luôn có được sản phẩm chất lượng cùng cam kết bảo hành lâu dài!

 

>> XEM THÊM: KÍCH THƯỚC TỦ BẾP TIÊU CHUẨN CỦA NGƯỜI VIỆT NAM

Tags: , ,