6 CÁCH ĐỂ MANG LẠI MAY MẮN CHO NGÔI NHÀ BẠN TRONG NĂM 2017

Phong thủy có nguồn gốc từ Trung Quốc mà ngày nay phong thủy được xem như là một môn khoa học huyền bí được ứng dụng phổ biến trên thế giới đặc biệt là các nước trong khu vực Châu Á. Việc sử dụng những vật dụng phong thủy và cách bài trí chúng thể hiện niềm tin của mọi người trong việc mang lại may mắn cho ngôi nhà của họ. Cùng tham khảo một số các gợi ý mang lại may mắn cho ngôi nhà của bạn dưới đây nhé!

> Bảng giá tấm nhựa pvc – cập nhật 2017

  1 . HOA TƯƠI

hoa-tuoi

Theo phong thủy, hoa tươi luôn tạo sinh khí và bầu không khí tươi mới cho không gian. Ngoài ra việc sử dụng hoa tươi trong nhà còn rất tốt cho sức khỏe của bạn. Bạn nên lựa chọn những sắc hoa nhẹ nhàng, tươi mát, tránh những sắc hoa ảm đảm, mang bầu không khí u sầu và tùy từng không gian mà bạn sẽ trưng bày những loài hoa phù hợp. Để cho dòng chảy may mắn trơn tru thì bạn hông nên dùng các loại hoa có gai góc.

 

 2 . SƠN CỬA

son-cua

Màu sắc của cửa sẽ đem lại may mắn cho bạn. Theo phong thủy, cửa ra vào phía Nam nên được sơn màu đỏ hoặc màu cam, hướng bắc  nên sử dụng cửa có màu xanh hoặc màu đen, cửa ra vào hướng tây là tốt nhất với màu xám hoặc màu trắng, và cửa phía Đông sẽ được may mắn với màu nâu hoặc màu xanh lá cây.

 

 3 . BỐ TRÍ NỘI THẤT

bo-tri-noi-that

Một số người tin rằng sắp xếp đồ đạc sinh hoạt của bạn trong một hình tròn sẽ tạo ra dòng năng lượng dồi dào và không ngưng nghỉ. Ngoài ra  việc đặt giường chéo với cửa phòng ngủ sẽ mang lại cho bạn những điều tốt đẹp.

 

 4 . MÓNG NGỰA

mong-ngua

Nhiều nơi trên thế giới tin tưởng rằng việc đặt một móng ngựa trên cánh cửa sẽ mang lại may mắn. Có một khác biệt về quan điểm trong cách thức đặt nó lên cửa, một số người tin rằng bằng cách đặt theo hướng chỉ lên sẽ đảm bảo rằng may mắn không chạy ra ngoài, trong khi những người khác nghĩ ngược lại nếu để nó hướng xuống thì may mắn sẽ rơi vào bất cứ ai đi qua cửa.

 

 5 . DREAM CATCHER

dream-catcher

Theo nền văn hóa của thổ dân Ojibwa ở Châu Mỹ, một Dreamcatcher treo trong phòng ngủ hay không gian ngủ được cho là để bảo vệ con người khỏi những giấc mơ xấu.

 

 6 . TRÁNH CÁC BÀI TRÍ ẢNH HƯỞNG XẤU ĐẾN PHONG THỦY

  • Cửa chính màu đen

cua-den

Theo phong thủy thì màu sắc của cửa chính phụ thuộc vào hướng của nó. Cửa màu đen sẽ chỉ mang lại may mắn khi nó hướng về phía Bắc

  • Đặt gương đối diện phòng ngủ

guong-doi-dien

Một số người tin rằng đặt tấm gương đối diện với giường sẽ làm phá vỡ các mối quan hệ, dẫn những điều bất hòa trong quan hệ vợ chồng, khiến họ thường xuyên tranh chấp, đấu khẩu với nhau.

  • Treo lịch ngay cửa ra vào

llich-cua

Việc treo một lịch ngày  trước cửa giống như một lời nhắc nhở rằng thời gian sống của bạn đang trôi qua từng ngày, điều đó được cho là ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ của bạn

  • Tranh thuyền buồm

thuyen-buom

Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh, do đó nó được nhiều doanh đặc biệt nhân yêu thích. Thuyền buồm no gió mang nhiều điềm lành hơn bức tranh tàu thuyền bị chìm đắm. Chính vì thế, nên xem xét và lựa chọn những bức tranh về thuyền buồm sao cho phù hợp để mang lại vận may cho mình. Hãy treo một bức tranh thuyền buồm no gió, hướng vào phía nhà bạn, có thể lựa những bức tranh thuyền được chất đầy vàng, đồng xu Nhật để mang lại cho bạn nhiều điềm may trong làm ăn, kinh doanh

 

– – -> Xem ngay địa chỉ cửa hàng ván nhựa pvc tốt nhất Việt Nam