Ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng tấm Pallet Nhựa PVC để sản xuất gạch không nung

Trong nghành công nghiệp xây dựng hiện nay, gach không nung đang rất được các nhà thầu, nhà thi công khuyến khích sử dụng. Quá trình sản xuất loại gạch này được người ta sử dụng máy ép chứ không còn qua nung nấu như trước đây. Và để lót gạch, tấm Pallet nhựa PVC là sản phẩm rất quan trọng để tạo nên một cấu trúc hoàn chỉnh. Trước đây khi tấm nhựa pvc chưa được thịnh hành, nhiều đơn vị thường sử dụng tấm ép tre nên chât lượng gạch không nung không được tốt. Còn với tấm Pallet nhựa pvc, dây chuyền sản xuất gạch không nung sẽ ổn định hơn, giúp tăng hiệu quả kinh tế và độ thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Nhiều khách hàng sẽ hỏi lý do vì sao? Cùng tìm hiểu bên dưới để bạn có câu trả lời rõ ràng nhất.

 

tấm nhựa pvc cứng plasker E8
tấm plasker E8 siêu cứng rất phù hợp với những công trình cần độ chịu lực cao như làm pallet nhựa pvc để sản xuất gạch không nung

 

Ưu điểm khi sử dụng tấm Pallet nhựa pvc Plasker E8 cho gạch không nung

Tấm nhựa PVC Plasker E8 làm Pallet không bị thấm nước và có khả năng chịu hóa chất, chống tia tử ngoại nên khi lắp trong hệ thống sản xuất gạch ngoài trời thì nó vẫn hoạt động tốt và bền bỉ theo thời gian.
– Siêu cứng, chịu được nhiệt độ dưới 70oC và không bị biến dạng, cong vênh
– Tấm nhựa pvc được sản xuất từ những hạt nhựa nguyên sinh, thêm các chất phụ gia giúp tăng tính đàn hồi, tăng độ cứng và độ dẻo cao, do vậy có khả năng chịu được lực cơ học cao, lực ép, lực rung trong quá trình ép gạch, giúp chất lượng gạch luôn được đảm bảo cùng tính thẫm mỹ cho gạch không nung.
– Trước đây khi sử dụng tấm Pallet tre, gỗ sẽ dễ bị mục, bị mối phá hoại trong quá trình sử dụng liên tục ngoài trời. Còn vớ Pallet kim loại thường dễ bị cong vênh khi nhiệt độ thay đổi, ngoài ra khối lượng kim loại cũng một phần gây trở ngại đến ảnh hưởng tới chất lượng gạch. Do đó, sử dụng tấm pallet nhựa pvc là rất cần thiết khi khắc phục được hầu hết những loại vật liệu khác khi làm gạch không nung.

 

Tổng kết lại, nếu bạn sử dụng tấm Pallet nhựa pvc sẽ góp phần tăng hiệu quả kinh tế, nắng suất đạt chất lượng cao và thành phẩm gạch được tạo ra nhiều hơn, bền và đẹp hơn. Vì thế mà đa số nhà đầu tư đều lựa chọn Pallet nhựa PVC để sản xuất gạch không nung. Tóm lại, khi sử dụng tấm Pallet nhựa PVC thì sẽ mang tới hiệu quả kinh tế cao hơn, năng suất đạt chất lượng cao và sản phẩm tạo ra nhiều hơn, bền đẹp hơn. Do đó, hiện nay người ta hầu như đều sử dụng tấm pallet nhựa để sản xuất gạch không nung.

Tags: , , ,