Tủ bếp phủ PVC vân gỗ | Giải pháp kinh tế thay thế gỗ tự nhiên

Trên thị trường, gỗ tự nhiên là loại vật liệu có giá trị cao trong nội thất, nhiều người ưa chuộng gỗ tự nhiên cũng bỡi vẻ đẹp hoàn hảo vốn có của nó. Nhưng với những trở ngại như điều kiện kinh tế, không phải ai cũng có điều kiện sở hữu những mẫu gỗ tự nhiên đẹp và hoàn hảo. Vì vậy, nhiều khách hàng chuyển qua những vật liệu phủ vân giả gỗ khác như phủ PVC – phủ Laminate vân gỗ, màu sắc giống đến 90% nên khá được lòng giới nội thất hiện nay. Vậy tủ bếp vân gỗ, bạn sẽ chọn bề mặt nào?

tấm nhựa vân gỗ làm tủ kệ
mẫu tủ bếp nhựa phủ vân gỗ PVC – PW21

Nếu xét trên phương diện kinh tế: chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mẫu tủ bếp phủ PVC vân gỗ, đây là bề mặt phủ có giá tốt nhất trong số những bề mặt phủ giả gỗ hiện nay trên thị trường. Nếu tính cả phí gia công, giá phủ bề mặt PVC chưa đến 200.000đ cho một bề mặt khoảng 3m2, chỉ bằng 1/3 hoặc 1/4 lần phủ Laminate. Và tất nhiên giá sẽ tốt hơn gấp nhiều lần nữa so với bạn sử dụng gỗ tự nhiên làm tủ bếp.

 

Còn nếu bạn xem xét đến độ thẩm mỹ: đúng là gỗ tự nhiên rất đẹp, và đa số người dùng sẽ nghĩ ” tiền nào của đó”, nhưng nếu bạn có thể đến ngay cửa hàng Ván Nhựa Sài Gòn của chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được màu sắc vân gỗ PVC tuyệt đẹp, không thua kém gì màu gỗ tự nhiên hay màu vân gỗ Laminate. Điểm yếu duy nhất chúng tôi nghĩ đến khi phủ PVC đó là khả năng chịu tác động không bằng gỗ tự nhiên, hoặc bề mặt Laminate. Nhưng? nếu bạn làm nội thất tủ bếp, nơi chứa dựng nhiều mẫu vật dụng nhọn thì đến cả inox còn trầy xước chứ đừng nói gì đến những bề mặt phủ. Nên hơn hết, vẻ đẹp của tủ bếp còn tùy vào khả năng bảo quản của từng người.

 

>> XEM THÊM: HƯỚNG DẪN VỆ SINH CHO NỘI THẤT TỦ BẾP TRẮNG

Tags: , ,