Thi công trần nhà giật cấp bằng tấm nhựa pvc Plasker – Mã Màu PW 11

Tuy chỉ mới thịnh hành sau này không lâu, nhưng trần giật cấp đang được ứng dụng rộng rãi trong xây dưng nhờ những tính năng chống nóng, cách âm tốt, dể lắp đặt và còn được sử dụng như một kiểu trang trí. Thi công trần nhà giật cấp hiện đang là xu hướng trang trí nội thất được đông đảo khách hàng hướng đến. Hay cùng Ván nhựa Sài Gòn theo dõi hình ảnh thi công trần giật cấp làm từ tấm nhựa pvc PLASKER phủ film Pw–11 vân gỗ.

Hình ảnh thi công trần giật cấp làm từ tấm nhựa pvc phủ Film PW – 11 vân gỗ

 

Khái niệm về trần giật cấp làm từ tấm nhựa pvc PLASKER 

Trần giật cấp được cấu tạo và ghép tấm nhựa thành từng lớp từng lớp. Trần giật cấp được chia thành 2 loại là trần giật 2 cấp và trần giật 3 cấp. Trần nhựa giật 2 cấp bao gồm 2 lớp là lớp trần nguyên thủy và lớp trần nhựa. Trần giật 3 cấp là loại trần được cấu tạo với 1 lớp trần nguyên thủy và 2 lớp trần thạch cao giật cấp hở hoặc 1 lớp giật cấp hở + 1 lớp giật cấp kín.

Hình ảnh thi công trần nhựa giật cấp làm từ tấm nhựa pvc PLASKER màu PW – 11 vân gỗ

Ưu điểm khi thi công tấm nhựa pvc PLASKER làm trần giật cấp

– Tính thẩm mỹ caoĐây là ưu điểm được nhiều người quan tâm và quan trọng nhất của trần giật cấp. Vì chúng cần thợ tay nghề cứng, chuyên môn cao, thời gian hoàn thiện dài và quy trình làm phức tạp… nên tính thẩm mỹ cao của hệ trần này mang lại là điều hiển nhiên.

– Thích nghi được với điều kiện môi trường : Với việc thi công trần giật cấp từ tấm nhựa pvc Plasker thì nó cũng sở hữu những đặc tính như chịu nước tuyệt đối , chống mối mọt, không ẩm mốc, … cùng với chứng nhận RoHS đảm bảo không độc hại, an toàn với môi trường.

XEM THÊM : HÌNH ẢNH THI CÔNG THỰC TẾ TẤM NHỰA PVC PLASKER PHỦ BỀ MẶT FILM PVC – PW21.